Vé máy bay hãng Tiger Air


Là một hãng hàng không tiên phong trong ngành hàng không khu vực về định hướng chi phí giá rẻ và nhiều khuyến mãi định kỳ hấp dẫn, Tiger Air hiện đang thu hút với số lượng hành khách cực lớn tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Hãng được thành lập vào ngày 12/12/2003, có trụ sở hoạt động chính là Sân bay Quốc tế Changi – Singapore, hãng bắt đầu dịch vụ hàng không vào ngày 25/3/2005 và đã thực sự lớn mạnh trở thành một trong những hãng hàng không giá rẻ lớn mạnh nhất khu vực.

Đội bay và Mạng đường bay của Tiger Air

Hiện nay Tiger Air đã xây dựng được mạng lưới đường bay tại 13 quốc gia với hơn 50 điểm thuộc khu vực châu Á Thái Bình Dương như: Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Myanmar, Bangladesh, Maldives, Úc, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Việt Nam. Đối với các chuyến bay của mình, hãng luôn sử dụng dòng máy bay chuyên dụng A320 của Airbus với tổng số lượng 49 chiếc.

ve-may-bay-tiger-air-26-12-2016

Hạng ghế và quy định hành lý của Tiger Airways

Khi đặt mua vé máy bay giá rẻ Tiger Air, hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm từng hạng ghế cao cấp và chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo cho hành khách những chuyến bay an toàn và thoải mái nhất. Hiện tại Tiger Air đang khai thác với hạng vé Light, hạng vé Combo, hạng Combo Plus với nhiều ưu đãi và các quyền lợi được đảm bảo tốt nhất.

Tiger Air quy định hành lý về hành lý xách tay dành cho tất cả hành khách là 7kg với kích thước cho phép tối đa là 54cm x 38cm x 23cm. Tất cả hành lý ký gửi đều được tính phí với Khối lượng tối đa cho phép là 40kg, nếu hành lý vượt quá quy định hiện hành, bạn sẽ phải đặt mua thêm số lượng hành lý trước giờ khởi hành ít nhất 2 giờ.

Mua vé Tiger Air giá rẻ tại đại lý vé máy bay đi Úc

Hãy là một trong những khách hàng thân thiết của chúng tôi – đại lý vé máy bay đi Úc để đặt vé máy bay trước mỗi chuyến tham quan, du học, thăm người thân, công tác. Bạn sẽ được tận hưởng quyền lợi khách hàng với những ưu đãi khủng, được thông báo các chương trình khuyến mãi lớn, có cơ hội nhận được những món quà thú vị và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ cho mọi đường bay đến các thành phố lớn trong khu vực.27-12-2016, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc