Vé máy bay hãng Korean Air


Hãng hàng không Korean Air được thành lập vào năm 1962 và được tư nhân hóa vào năm 1969, hiện là hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc, có trụ sở tại sân bay quốc tế Incheon. Korean Air được tập đoàn vận tải Hanjin đầu tư và phát triển lớn mạnh phục vụ trên rất nhiều đường bay khác nhau tại châu Á, châu Âu, châu Phi, Úc và Bắc Mỹ

Korean Air hiện là thành viên sáng lập SkyTeam với 20 hãng hàng không thành viên, khai thác mạng lưới đường bay khổng lồ đến hơn 177 quốc gia trên toàn thế giới với 16.323 chuyến bay mỗi ngày. SkyTeam luôn cam kết cung cấp các dịch vụ hàng không chất lượng cao và đội ngũ phi hành đoàn chuyên nghiệp nhất.

ve-may-bay-korean-air-20-12-2016

Đội bay và Mạng đường bay của Korean Air

Korean Air là hãng hàng không duy nhất tham gia nghiên cứu và chế tạo không gian vũ trụ, vì thế hãng luôn chuyên chở hành khách mua vé máy bay giá rẻ Korean Air bằng những chiếc máy bay cao cấp và hiện đại nhất. hiện nãy hãng sư dụng đến 158 máy bay cho các hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hóa với các dòng máy bay Airbus và Boeing hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Quy định về hành lý của Korean Air

Đối với hành lý xách tay, Korean Air quy định mỗi hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý với kích thước 23 x 35 x 56 cm và có trọng lượng không vượt quá 7kg. Đối với hành lý ký gửi, hành khách hạng phổ thông được mang 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa 23kg/kiện, hành khách hạng nhất được mang tối đa 3 kiện hành lý với trọng lượng tối đa 32kg/kiện và tổng kích thước là 158 cm.

Đại lý vé máy bay đi Úc – địa chỉ tin cậy của mọi hành khách

Hãy là một trong những người tiêu dùng thông minh nhất, khi lựa chọn cho mình những chuyến du lịch vui vẻ và ít tốn kém nhất với những tấm vé giá rẻ cùng nhiều ưu đãi khủng. Chỉ cần liên hệ đặt mua vé tại đại lý vé máy bay đi Úc, bạn sẽ thực hiện được những điều mà bạn mong ước bấy lâu nay. Chúng tôi không chỉ bán vé giá rẻ mà còn hỗ trợ tư vấn những kinh nghiệm bay, thông tin du lịch và những thủ tục giấy tờ cần thiết khi ra sân bay hoặc nhập cảnh tại nước ngoài.21-12-2016, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc